Trường ĐH GTVT TP.HCM tổ chức thăm hỏi bà mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng và thương binh nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
(Cập nhật ngày: 26/07/2012)

Sáng ngày 24/7/2012, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường tổ chức thăm hỏi bà mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng và thương binh nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Tại buổi gặp mặt, đại diện nhà trường đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, cuộc sống của Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Nhà trường đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các cụ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đại diện nhà trường cũng chia sẻ và động viên các thương binh hiện đang công tác tại trường tiếp tục phát huy bản chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ.

Đoàn của nhà trường thăm gia đình bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đậu (Huyện Củ Chi – TP.HCM)

Nhà trường luôn thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với những gia đình có công với cách mạng, các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc thông qua những hoạt động về nguồn và những hành động thiết thực.