Số lượt truy cập
24745151
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
Sinh viên trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM ra quân chương trình "Tiếp sức mùa thi năm 2012"
(Cập nhật ngày: 27/06/2012)


Hè về, sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM nô nức khởi động mùa tình nguyện bằng chương trình Tiếp sức mùa thi (TSMT) năm 2012.

Bắt đầu từ ngày 03/6/2012, các cụm đã ra quân tìm nhà trọ và đến ngày 23/6/2012, Lễ ra quân TSMT năm 2012 trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đánh dấu ngày phân bổ lực lượng các cụm đã diễn ra tại Hội trường A trong không khí sôi động nhưng không kém phần trang nghiêm của gần 500 chiến sỹ tình nguyện.

Tại buổi lễ, TS. Đồng Văn Hướng, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo cũng như bày tỏ sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo nhà trường tới chương trình. Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm nay sẽ hỗ trợ được 1.870 chỗ trọ trong đó có hơn 500 chỗ trọ miễn phí cho thí sinh và phụ huynh. Với khẩu hiệu “Sinh viên giao thông đồng hành cũng sỹ tử” 12 cụm tiếp sức sẽ phân bổ lực lượng nhằm hỗ trợ các thí sinh và gia đình, tạo động lực cho các thí sinh đến từ các tỉnh thi tốt.


TS. Đồng Văn Hướng, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường bày tỏ sự quan tâm của nhà trường đối với chương trình

Buổi lễ cũng vinh hạnh đón tiếp các mạnh thường quân và đơn vị đồng hành (Công ty TNHH Châu Bảo) đến tham dự. Bạn Nguyễn Đặng Thảo Nguyện (cụm trưởng cụm tiếp sức trường THCS Bán công Cù Chính Lan), đại diện cho các bạn sinh viên tình nguyện hứa: "Chúng tôi, những sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, sẽ phấn đấu không ngừng vì sự thành công của chương trình". Cuối chương trình, Đồng chí Nguyễn Hải Dương đại diện Ban tổ chức trao thẻ cho cụm trưởng, cụm phó các đội và phát lệnh xuất quân.

 Đại diện các bạn sinh viên tình nguyện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao

Đồng chí Nguyễn Hải Dương, đại diện Ban tổ chức phát biểu


 Nụ cười tươi của các chiến sỹ tình nguyện

(Tin và ảnh: Ban Tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2012”)

Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ