Hội Cựu Chiến binh Trường Đại học GTVT TP.HCM tổ chức đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2012-2017
(Cập nhật ngày: 14/02/2012)

Với tinh thần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng tổ chức và hiệu quả hoạt động, xây dựng hội trong sạch vững mạnh, hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc trong thời kỳ mới, ngày 12/02/2012, Hội Cựu Chiến binh (CCB) Trường Đại học GTVT TP.HCM tổ chức đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2012-2017.

Đến dự đại hội có sự hiện diện của Đại tá Trần Lê Tặng, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội CCB quận Bình Thạnh, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và hội viên Hội CCB của Trường Đại học GTVT TP.HCM.

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo kiểm điểm tình hình thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2005-2011; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012-2017 của Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Trường Đại học GTVT TP.HCM. Theo thống kê, hàng năm tỷ lệ hội viên đạt danh hiệu CCB gương mẫu là 89,5%, không có yếu kém, các Chi hội và toàn Hội đều được Quận hội công nhận là đơn vị đạt loại khá trở lên.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn – Hội sinh viên tặng hoa chúc mừng đại hội

Với tinh thần “Phát huy bản chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ”, đại hội thông qua phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2012-2017. Qua đó, Hội CCB trường tiếp tục vận động CCB đoàn kết, giữ vững và phát huy bản chất, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân, coi đây là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội; Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị; Tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào, các chương trình phát triển văn hoá xã hội, an ninh quốc phòng ở địa phương, góp phần xây dựng đời sống văn hoá, nền văn hoá tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc; Phối hợp chặt chẽ với các các đơn vị, tổ chức đoàn thể trong nhà trường, tích cực tham gia tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ.

Đ/c Đồng Văn Hướng, Phó Bí thư Đảng ủy Trường đánh giá cao vai trò của Hội CCB

Đại tá Trần Lê Tặng, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội CCB quận Bình Thạnh có mặt và phát biểu tại đại hội

Đại hội đã tín nhiệm bầu 3 đồng chí vào Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Trường Đại học GTVT TP. HCM khóa II nhiệm kỳ 2012-2017 và bầu một đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh quận Bình Thạnh.

Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường Đại học GTVT TP.HCM khóa II nhiệm kỳ 2012-2017 đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể hội viên phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra.

BCH Hội CCB nhiệm kỳ II 2012-2017 ra mắt đại hội

Đại tá Trần Lê Tặng và đ/c Đồng Văn Hướng trao quà lưu niệm cho BCH Hội CCB nhiệm kỳ 2005-2011