Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Giao thông” năm 2011
(Cập nhật ngày: 16/05/2011)

Hưởng ứng cuộc vận động “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, hướng đến kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng kỷ niệm 23 năm hình thành và phát triển của Trường ĐH GTVT TP.HCM, tối ngày 15/05/2011, Đoàn trường tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Giao thông năm 2011”.

NGND.PGS.TS.Trần Cảnh Vinh, Hiệu trường phát biểu tại chương trình: “Nhà trường mong rằng mỗi sinh viên cần có ước mơ, nghiên cứu công nghệ mới, tiếp cận nền kỹ thuật hiện đại để có thể trở thành những kỹ sư, cử nhân tài năng trong tương lai

Ông Đặng Thành Tâm, cựu sinh viên ngành điều khiển tàu biển, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn đầu tư Sài Gòn tặng hoa Hiệu trưởng
Tham gia chương trình là sự hiện diện của đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, giảng viên, cán bộ công nhân viên và hơn 7.000 sinh viên trường. Với sự ủng hộ hết mình của khán giả sinh viên Trường ĐH GTVT TP.HCM, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã làm nóng sân khấu với những bài hát sôi động và đặc biệt ca sĩ đã trích khoản thù lao tham gia chương trình để trao 2 suất học bổng, mỗi suất 5 triệu đồng dành cho sinh viên khó khăn của trường. Chương trình diễn ra với những tiết mục sôi động của các ca sĩ Quang Vinh, Noo Phước Thịnh, Dương Triệu Vũ, Thanh Thảo và tiết mục văn nghệ của sinh viên trường...

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng hát cháy mình trong vòng vây của khán giả

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng tặng 2 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Trong phần giao lưu, các bạn sinh viên đã được gặp gỡ ông Đặng Thành Tâm, cựu sinh viên ngành điều khiển tàu biển, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn đầu tư Sài Gòn. Với tâm trạng xúc động, ông Tâm đã bộc bạch những kỷ niệm và chia sẻ về kinh nghiệm nghề nghiệp với sinh viên trường. Khâm phục trước những thành công của khách mời Đặng Thành Tâm, các bạn sinh viên đặt nhiều câu hỏi về bí quyết biến ước mơ thành hiện thực của ông. Bằng lối nói chuyện hóm hỉnh, ông Tâm cho rằng chìa khóa thành công mà ông đã đạt được chính là phải tự làm chủ cuộc đời mình, luôn hài lòng với cuộc sống và biết hoạch định tương lai.

Sinh viên được gặp gỡ vị khách đặc biệt, ông Đặng Thành Tâm, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn đầu tư Sài Gòn

Nhiều câu hỏi của sinh viên được đặt ra cho khách mời
Đặng Thành Tâm

TS. Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng quà đầy ý nghĩa cho ông Đặng Thành Tâm
Với thông điệp “Nuôi dưỡng ước mơ, xây dựng hoài bão lớn, vì dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ, văn minh”, Nhà trường đã trao 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

20 suất học bổng được trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập

Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Giao thông năm 2011” là sự kết nối giữa thế hệ trẻ hôm nay với những tấm gương điển hình tiểu biểu của thế hệ đi trước, bằng nghị lực, ý chí họ đã biến ước mơ của mình trở thành hiện thực. Thông qua đó, sinh viên Trường đã được khơi dậy tinh thần vượt khó, xây dựng hoài bão và lý tưởng sống cho mình để vươn lên lập nghiệp.

Tiết mục biểu diễn của sinh viên Trường

Ca sỹ Noo Phước Thịnh khuấy động sân khấu bằng những bài hát
sôi động

Ca sỹ Thanh Thảo cũng tham gia nhiệt tình trong đêm hội