Số lượt truy cập
24739601
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
Trung tâm Đào tạo và hợp tác quốc tế Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tham gia tư vấn tuyển sinh năm 2013
(Cập nhật ngày: 03/03/2013)


Mùa tuyển sinh năm 2013, Trường ĐH GTVT TP.HCM luôn đồng hành với các thí sinh trên cả nước trong việc tư vấn hướng nghiệp cho học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học, cao đẳng để các học sinh lựa chọn được ngành học, trường học phù hợp với năng lực của bản thân.

Tích cực tham gia tư vấn cùng chương trình, với tiêu chí "Hãy lựa chọn để thành công", Trung tâm Đào tạo và hợp tác quốc tế (IEC) thuộc Trường ĐH GTVT TP.HCM giới thiệu cho học sinh, sinh viên những chương trình học đạt chuẩn quốc tế với mức chi phí hợp lý, giúp các em thực hiện ước mơ được học tập trong môi trường học thuật chất lượng cao tại Việt Nam. Chương trình liên kết đào tạo quốc tế của Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM dưới sự tài trợ của Quỹ sáng kiến Thủ tướng Anh và được Bộ GD&ĐT Việt Nam cấp phép. Edexcel - Hội đồng khảo thí và cấp bằng lớn nhất tại Vương Quốc Anh - là đơn vị đánh giá và kiểm định chất lượng chính của chương trình. Hằng năm, Edexcel thẩm định 2 lần và đánh giá cao về tính chính thống, uy tín cũng như chất lượng giảng dạy của Chương trình.

Đại diện IEC tham gia tư vấn giới thiệu chương trình hợp tác quốc tế của Nhà trường với tiêu chí "Hãy lựa chọn để thành công"

Hiện nay, Trường ĐH GTVT TP.HCM tuyển sinh và giảng dạy các chương trình cử nhân quốc tế ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán & quản trị tài chính và đặc biệt lần đầu tiên ở Việt Nam, Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM và các bên đối tác thực hiện Chương trình Đào tạo quốc tế ngành Quản lý xây dựng. Sau 3 năm học tại Việt Nam, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng quốc gia Anh BTEC HND. Đây là bằng cấp uy tín, có tính liên thông cao và được công nhận tại 130 quốc gia trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp có thể đi làm ngay để tích lũy kinh nghiệm hoặc theo học chương trình đại học năm cuối (Top Up) để lấy bằng cử nhân tại các trường đại học danh tiếng với các chuyên ngành sau: Quản trị kinh doanh, Kế toán và Quản trị tài chính, Tài chính ngân hàng, Xây dựng công trình.

Trong thời gian tham gia tư vấn ở các trường tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh, các chuyên gia và tư vấn viên của Trung tâm IEC nhận được rất nhiều câu hỏi của phụ huynh, học sinh các trường quan tâm đến điểm mạnh của chương trình so với các trường khác cùng lĩnh vực, khối ngành; khả năng tìm việc làm của các du học sinh tại chỗ, hình thức thi tuyển và học phí hàng năm, trình độ tiếng Anh đầu vào…

Các chuyên gia và tư vấn viên của chương trình tư vấn nhận được rất nhiều câu hỏi của phụ huynh và học sinh

Thấu hiểu được sự quan tâm của phụ huynh và học sinh, các chuyên gia và tư vấn viên của Trung tâm IEC đã giải đáp chi tiết từng thắc mắc. Với quan điểm nhấn mạnh vai trò quan trọng của quá trình đào tạo, đầu vào của chương trình không quá khắt khe, học sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và trải qua một bài kiểm tra tiếng Anh để xếp lớp. Ưu điểm của chương trình là học phí thấp (chỉ bằng 1/5 học phí tại Anh). Sinh viên theo học chương trình được giảng hoàn toàn bằng Tiếng Anh do các giảng viên các trường uy tín của Vương quốc Anh kết hợp với các giảng viên giỏi ở Việt Nam đảm nhiệm. Cách đánh giá và cho điểm đều tuân thủ theo quy định của Vương quốc Anh. Ngoài ra, chương trình đào tạo quốc tế của Trường được xây dựng dựa trên các kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên đi làm sau này. Vì thế, sinh viên có được kiến thức chuẩn quốc tế, là tấm vé giúp các bạn sinh viên sau khi ra trường có được cơ hội việc làm trong nước và nước ngoài.

Sinh viên Chương trình đào tạo quốc tế của Trường được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và chú trọng các kỹ năng mềm

Với sự kiểm soát chất lượng của các trường đại học và các tổ chức danh tiếng của Vương quốc Anh, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM hoàn toàn tự tin đem lại cho sinh viên cơ hội học tập với nền giáo dục và bằng cấp Anh ngay tại Việt Nam, bảo đảm cho sinh viên có thể tiếp cận được với nền giáo dục và đào tạo chất lượng cao với chi phí hợp lý.

(Tin và ảnh: Trung tâm Đào tạo & Hợp tác quốc tế IEC)

Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ