22081690

(Cập nhật ngày: 09/09/2012)

Sáng ngày 07/09/2012, tại phòng E.001, Chi bộ Tổ chức – Hành chính trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2012-2015.

Đến dự đại hội các đồng chí Đảng ủy viên, bí thư các chi bộ thuộc trường và toàn thể đảng viên Chi bộ Tổ chức – Hành chính (gồm các đơn vị: Phòng TC-HC, Trung tâm vận tải biển và thuyền viên, Ban Quản lý cơ sở quận 12).

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy trình, đúng nguyên tắc tổ chức của Đảng, mọi nội dung chương trình Đại hội đã thực hiện một cách đầy đủ. Đại hội đã thảo luận, góp ý kiến cho các báo cáo công tác nhiệm kỳ I (2010-2012), dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ II (2012-2015).

Đồng chí Nguyễn Xuân Phương, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ I (2010-2012) trình bày báo cáo tổng kết

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao tinh thần chuẩn bị đại hội của chi bộ và góp ý chi bộ cần nhấn mạnh vấn đề phê bình và tự phê bình theo nghị quyết Trung ương IV và thực hiện nhiệm vụ chính trị gắn liền với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Đồng chí Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy góp ý một số vấn đề trong bản phương hướng của Chi bộ

Căn cứ vào tình hình thực tế của Chi bộ, Đại hội đã thống nhất mục tiêu, phương hướng chung cho nhiệm kì mới đó là: phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; chi bộ lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trực thuộc vững mạnh; đời sống vật chất và tinh thần cán bộ, viên chức được cải thiện, chi bộ đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đại hội đã bầu ra Chi ủy Chi bộ gồm 3 đồng chí: Nguyễn Xuân Phương, Nguyễn Thị Hồng, Lê Văn Đại và bầu Bí thư, phó Bí thư chi bộ (kết quả đồng chí Nguyễn Xuân Phương giữ chức vụ Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư chi bộ).

Đảng viên Chi bộ TC-HC bỏ phiếu bầu Bí thư Chi bộ

Đại diện Đảng ủy tặng hoa cho các đồng chí trúng cử vào Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ II

Vinh dự được Đảng ủy chọn là Chi bộ tổ chức đại hội điểm, Chi bộ tổ chức – Hành chính đã tổ chức đại hội thành công tốt đẹp. Đại hội đã nhất trí thông qua các văn kiện được trình bày tại đại hội, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại diện Đảng ủy, bổ sung vào báo cáo tổng kết và chương trình hành động của chi bộ.