Số lượt truy cập
24756992
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
Bộ Giao thông vận tải công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM
(Cập nhật ngày: 13/08/2012)


Sáng ngày 13/08/2012, tại phòng E.001 đã diễn ra hội nghị triển khai quyết định của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường ĐH GTVT TP.HCM cho TS. Đồng Văn Hướng.

Đến dự hội nghị có Ban Giám hiệu nhà trường, Trưởng, phó các đơn vị, đại diện Đảng uỷ, Công đoàn và Đoàn thanh niên cùng các cán bộ, giảng viên trong trường. Đại diện Bộ Giao thông vận tải, đồng chí Trần Bảo Ngọc, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường ĐH GTVT TP.HCM cho TS. Đồng Văn Hướng, Trưởng khoa Điện - Điện tử viễn thông.

 Đồng chí Trần Bảo Ngọc, đại diện Bộ GTVT đọc quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
Chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng Trường, đồng chí Nguyễn Văn Công, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải nhấn mạnh đây là sự kiện rất quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của Trường đại học Giao thông vận tải TP.HCM trên con đường thực hiện Chiến lược phát triển nhà trường. Đồng chí cũng tin rằng tân Phó Hiệu trưởng sẽ phát huy được năng lực, tâm huyết của mình để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Nhà trường và toàn ngành.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Công trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng Phó Hiệu trưởng Đồng Văn Hướng

Với niềm xúc động, TS. Đồng Văn Hướng, Tân Phó hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến Bộ Giao thông vận tải, lãnh đạo nhà trường, tập thể đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ. Tân Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ quyết tâm cùng với Ban Giám hiệu Nhà trường và toàn thể cán bộ giảng viên Nhà trường thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường trong những năm tới.

TS.Đồng Văn Hướng xúc động cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ và nhà trường

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS.Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao và những tình cảm quý báu mà Bộ Giao thông vận tải luôn dành cho Trường. Hiệu trưởng cũng xin hứa toàn trường sẽ đoàn kết, nhất trí, phấn đấu đạt những thành công cao hơn nữa.

Kết thúc hội nghị, lãnh đạo trường cùng cán bộ các đơn vị đã trao tặng những bó hoa rực rỡ và những lời chia vui chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng trong không khí phấn khởi, ấm áp. 

 
 

TS. Nguyễn Văn Thư chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng


 TS. Đồng Văn Hướng chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Bộ GTVT và Ban Giám hiệu trường ĐHGTVT TP.HCM

TS. Đồng Văn Hướng chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên khoa
Điện - ĐTVT
 
Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ