Số lượt truy cập
24743881
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
Công đoàn trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức gặp mặt nhân ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
(Cập nhật ngày: 27/07/2012)


Nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam ((28/7/1929 - 28/7/2012), Công đoàn trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức gặp mặt đại diện các công đoàn bộ phận và phổ biến, triển khai nhiệm vụ năm học mới.

Trong những năm qua, Công đoàn trường đã phát huy vai trò tiên phong và luôn phấn đấu cho sự lớn mạnh của Nhà trường, cùng với chính quyền chăm lo đến quyền và lợi ích của công nhân viên, giảng viên. Ngoài công tác chuyên môn và hoạt động xã hội, Công đoàn chú trọng xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Công đoàn và các công đoàn bộ phận ôn lại truyền thống của Công đoàn Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Chủ tịch Công đoàn trường xác định các nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn trường trong năm học 2012-2013 là quán triệt Nghị quyết đại hội XI của Đảng về giáo dục và đào tạo, phát động phong trào thi đua trong đội ngũ nhà giáo và người lao động, quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên...Đồng chí cũng nhấn mạnh đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở có vai trò đặc biệt quan trọng trong phong trào và hoạt động Công đoàn. Với vị trí là nền tảng của tổ chức Công đoàn, cán bộ Công đoàn cơ sở có nhiệm vụ là người trực tiếp nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động, trực tiếp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Ôn lại quá trình hình thành và phát triển của tổ chức Công đoàn Việt Nam qua các thời kỳ, trong thời gian tới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, ra sức thi đua góp phần thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới, không ngừng lớn mạnh về số lượng lẫn chất lượng.

 Đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Chủ tịch Công đoàn trường triển khai nhiệm vụ cho các công đoàn bộ phận trong năm học 2012-2013
Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ