Số lượt truy cập
24716305
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa đầu tiên chương trình đào tạo quốc tế trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM
(Cập nhật ngày: 09/07/2012)


Sau ba năm tham gia chương trình đào tạo quốc tế tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, chiều ngày 06/7/2012, sinh viên khóa đầu tiên của chương trình đã vinh dự nhận bằng tốt nghiệp. 

Trường ĐH GTVT TP.HCM đào tạo khóa đầu tiên của Chương trình liên kết đào tạo quốc tế vào năm 2009 với các ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán và Quản trị tài chính, Xây dựng Công trình. Chương trình đã được Hội đồng khảo thí quốc gia Anh (EDEXCEL) kiểm định 3 lần trong thời gian vừa qua và được đánh giá rất cao. Ngôn ngữ của chương trình sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Sau khi nhận bằng cao đẳng quốc gia BTEC HND do Edexcel cấp, sinh viên có thể đi làm và sau đó quay lại học tiếp chương trình để lấy bằng Cử nhân ngay tại Việt Nam hoặc rất nhiều các trường đại học danh tiếng khác tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Malaysia

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, TS. Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng nhà trường hoan nghênh sự nỗ lực của các bạn sinh viên đã hoàn thành khóa học. Thầy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các tân cử nhân và chúc các sinh viên khoá tiếp theo sẽ tiếp tục phấn đấu và đạt được những kết quả ngày càng cao hơn. Đại diện nhà trường, PGS.TS.Trần Cảnh Vinh, Cố vấn Hiệu trưởng đã tặng hoa và quà lưu niệm cho sinh viên Trần Kiều Oanh có thành tích xuất sắc toàn khóa.

NGƯT.TS Nguyễn Văn Thư chúc mừng các tân cử nhân


 
  NGND.TS. Trần Cảnh Vinh trao phần thưởng cho sinh viên 
Lê Thị Kiều Oanh
Thay mặt sinh viên nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Trần Kiều Oanh cũng chia sẻ về những cảm xúc khi tham gia chương trình. Sau một thời gian, các bạn đã gặt hái nhiều điều mới mẻ và thú vị như được tiếp cận chương trình đạo tạo theo tiêu chuẩn nước ngoài, học và tiếp xúc với giáo viên nước ngoài, đi thực tập thực tế ở các tập đoàn, công ty đa quốc gia, gặp gỡ giao lưu với nhiều bạn bè.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của các tân Cử nhân IEC cùng niềm hạnh phúc của những người thân tham dự. Một chương trình đào tạo quốc tế với uy tín và chất lượng cao, được thế giới công nhận - đó là mục tiêu mà trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã bền bỉ theo đuổi nhằm đem lại cho thế hệ trẻ Việt Nam một môi trường quốc tế chuẩn mực dựa trên sự tiếp nhận bài bản hệ thống giáo dục được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Vương quốc Anh.

 

Niềm vui của các tân cử nhân


NGƯT.TS. Nguyễn Văn Thư trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ