Thí sinh dự thi đại học - cao đẳng năm 2012 vào trường ĐH Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đạt tỉ lệ trên 83%
(Cập nhật ngày: 05/07/2012)

Cùng với thí sinh cả nước, sáng ngày 05/7/2012, thí sinh dự thi vào trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã hoàn thành môn thi cuối trong kỳ thi tuyển sinh đại học – cao đẳng đợt 1 năm 2012.

Nhà trường đã tổ chức tốt công tác tư vấn tuyển sinh, tập huấn cho cán bộ coi thi, chuẩn bị tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ, phổ biến quy chế cặn kẽ cho thí sinh. Đặc biệt, thí sinh có thể yêu cầu chỉnh sửa sai sót ngay trên phần hiển thị thông tin của thí sinh trên website trường nên việc làm thủ tục dự thi trong ngày 03/07/2012 diễn ra nhanh chóng và ít có sai sót.

Hơn 1.700 sinh viên trường ĐH GTVT TP.HCM đã tham gia chương trình "Tiếp sức mùa thi" là những tình nguyện viên nhiệt tình giúp đỡ các thí sinh về mọi phương diện có thể: cung cấp thông tin chỗ trọ, về vị trí các điểm thi, các tuyến xe bus, tổ chức các đội xe ôm tình nguyện để chuyên chở thí sinh trong những ngày thi,...

Các thí sinh xem phòng thi trước khi vào làm thủ tục dự thi ngày 03/07/2012

Áo xanh tình nguyện tiếp sức mùa thi hướng dẫn cho thí sinh

Giám thị gọi thí sinh vào phòng thi

Cán bộ coi thi phổ biến quy chế thi
Hội đồng tuyển sinh trường đã bố trí 429 phòng thi tại TP.HCM và 3 cụm thi liên trường: Cần Thơ, Quy Nhơn và tại Vinh cho 14.290 thí sinh đăng ký dự thi vào trường. Theo thống kê gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo, số lượng thí sinh dự thi môn Toán là 11.922 thí sinh (đạt tỉ lệ 83.43%) và ở môn Hóa tỉ lệ này giảm xuống còn 83.08%. Hiện tại, Nhà trường đang tích cực làm tốt các công tác tiếp theo để có thể sớm công bố điểm đến các thí sinh.

Cha và con cùng kiểm tra lại các giấy tờ cần thiết trước khi bắt đầu vào giờ thi

Thí sinh điền thông tin trước khi thi môn Toán

Áo xanh tình nguyện giữ trật tự trước cổng trường (tại cơ sở chính)

Thí sinh rời phòng thi sau môn Lý