Số lượt truy cập
24745621
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
Đại diện Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tham gia khoá bồi dưỡng kiến thức quản lý cho các trưởng khoa các trường đại học khu vực Đông Nam Á
(Cập nhật ngày: 03/07/2012)


Khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý cho các trưởng khoa các trường đại học khu vực Đông Nam Á do Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tài trợ chính đã diễn ra từ ngày 18/06/2012 đến 28/06/2012 tại các thành phố Osnabrueck và Berlin, Đức.

Nội dung khóa học gồm những kiến thức lý thuyết và thực tiễn trong lĩnh vực giáo dục đại học ở Đức và các nước Đông Nam Á, tập trung vào sự tự chủ của trường đại học, quản lý chiến lược cấp khoa và trường, kế hoạch hành động cho một dự án cụ thể, quản lý tài chính, kỹ năng mềm, khả năng lãnh đạo và quản lý chất lượng.

Tổng cộng có 31 đại biểu từ Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thái Lan và Việt Nam tham dự. Đại diện trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM là TS. Vũ Trường Vũ, Trưởng khoa Kỹ thuật xây dựng, ngoài ra còn có sự tham gia của các truờng Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Cần Thơ và Đại học Mỏ địa chất Hà Nội.

Các giai đoạn tiếp theo của khóa học sẽ tiếp tục diễn ra tại Thái Lan vào cuối năm 2012 và Indonesia đầu năm 2013.

 
 Các đại biểu và diễn giả tại Freie Universität Berlin

 
 TS. Vũ Trường Vũ nhận chứng chỉ hoàn tất khoá học

(Tin và ảnh: Khoa Kỹ thuật xây dựng)

Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ