Số lượt truy cập
24746461
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
87 học bổng PTSC dành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM
(Cập nhật ngày: 27/06/2012)


Trong thời gian qua, Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) luôn đồng hành cùng nhà trường trong những hoạt động khuyến học và hợp tác đào tạo. Ngày 27/06/2012, PTSC đã phối hợp cùng nhà trường tổ chức trao học bổng đợt 2 năm học 2011-2012.

TS. Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng nhà trường đại diện nhà trường cảm ơn công ty PTSC luôn đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua mặc dù nền kinh tế thị trường đang gặp nhiều khó khăn. Đây là việc làm thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với hoạt động đào tạo của nhà trường, tạo động lực cho thầy cô và sinh viên phát huy năng lực. 

Ông Trần Văn Hải, Phó Giám đốc công ty tàu dịch vụ Dầu khí PTSC chia sẻ công tác an sinh xã hội là một trong những trách nhiệm của Tổng Công ty. Hàng năm, PTSC đều có những quỹ học bổng hỗ trợ cán bộ, giảng viên và sinh viên an tâm tham gia công tác nghiên cứu khoa học và học tập.

Đại diện PTSC đã trao tổng cộng 87 suất học bổng trị giá 220 triệu dành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trường, gồm: 9 suất học bổng cho cán bộ, giảng viên thuộc biên chế đang theo học cao học (5 triệu đồng/suất); 18 suất cho cán bộ, giảng viên thuộc diện hợp đồng đang theo học cao học (03 triệu đồng/suất), 01 suất học bổng xuất sắc cho sinh viên (3 triệu đồng/suất), 59 suất học bổng đồng hành cho sinh viên (2 triệu đồng/suất).

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao học bổng: 
 

 TS. Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của PTSC đối với nhà trường trong thời gian qua

 Ông Trần Văn Hải, Phó Giám đốc Công ty Tàu dịch vụ dầu khí - PTSC Marine rất vui vì được đồng hành cùng nhà trường trong công tác hỗ trợ sinh viên

 
Đại diện PTSC và nhà trường trao học bổng cho cán bộ, giảng viên

 Đại diện PTSC trao học bổng cho sinh viên xuất sắc

 Nhiều học bổng đồng hành được trao cho các sinh viên

Sinh viên trường tặng hoa cảm ơn đại diện công ty PTSC


 Đại diện nhà trường và Tổng công ty PTSC chụp hình lưu niệm

Sinh viên Hà Quốc Tiến đại diện các bạn sinh viên nhận học bổng cảm ơn Tổng công ty PTSC

Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ