Công đoàn trường ĐH GTVT TP. HCM tổ chức “Ngày hội tuổi thơ” chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6
(Cập nhật ngày: 02/06/2012)

Nhằm chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức “Ngày hội tuổi thơ” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, giảng viên công nhân viên trong trường.

Đến với ngày hội, các bé thích thú với các tiết mục kịch rối do các anh chị tham gia sinh hoạt tại CLB Kỹ năng của Đoàn – Hội sinh viên trường biểu diễn. Đặc biệt, các thí sinh nhí cũng rất hào hứng tham gia thiết kế và trình diễn thời trang giấy. Các bé cũng đem đến ngày hội những tiết mục ca nhạc, đọc thơ và kể chuyện với phong cách hồn nhiên, đáng yêu.

TS. Đồng Văn Hướng, Chủ tịch Công đoàn trường tuyên bố khai mạc ngày hội

Các bé giao lưu với chú hề mũi đỏ đáng yêu

Các bé rất thích thú với các tiết mục kịch rối

Các thí sinh nhí trình diễn thời trang giấy rất chuyên nghiệp

Các bé hào hứng tham gia các điệu nhảy

Đại diện Công đoàn trao phần thưởng cho bé đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp thành phố
Trong năm học vừa qua, các bé là con em của CB, GV, CNV trường đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập, xứng đáng con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Thay mặt nhà trường, TS. Đồng Văn Hướng, Chủ tịch Công đoàn trường đã biểu dương các cháu đạt kết quả học tập cao trong năm học vừa qua và động viên, khuyến khích tinh thần hăng say học tập của các cháu và chúc các cháu có kỳ nghỉ hè vui tươi, bổ ích. Tại ngày hội, đại diện Công đoàn trường đã trao phần thưởng cho các bé đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp.