24092051

Khoa Kỹ thuật xây dựng tổ chức hội nghị chuyên đề “Sinh viên với nghiên cứu khoa học”
(Cập nhật ngày: 30/05/2012)

Nhằm giúp cho sinh viên phát huy tính sáng tạo trong học tập và nghiên cứu, tạo cầu nối cho giảng viên và sinh viên trong hoạt động nghiên cứu khoa học, sáng ngày 29/05/2012, Khoa Kỹ thuật xây dựng đã tổ chức hội nghị chuyên đề “Sinh viên với nghiên cứu khoa học” tại phòng E001.

Tham dự hội nghị có đại đại diện Phòng Đào tạo, Phòng Công tác chính trị & QLSV, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường, đại diện các khoa, Ban Chủ nhiệm Khoa, các giảng viên Khoa Kỹ thuật xây dựng, cùng với sự góp mặt của hơn 100 sinh viên các khóa ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Hội nghị nhận được 20 ý tưởng - đề tài từ các giảng viên, sinh viên trong khoa trình bày. Nội dung đề tài phong phú, đa dạng, thích hợp với sinh viên năm thứ nhất đến năm cuối.

Đại diện nhà Trường trao giấy khen cho các sinh viên

Tại hội nghị, Ban Chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật xây dựng cũng trao giấy khen, giấy chứng nhận và những phần quà cho các sinh viên tích cực trong phong trào Olympic của trường, đạt thành tích cao trong cuộc thi Ý tưởng sinh viên Giao thông năm học 2011-2012.

(Tin và ảnh: Khoa Kỹ thuật xây dựng)