Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
(Cập nhật ngày: 23/05/2012)

Chiều ngày 19/5/2012, nhân dịp kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2012), đoàn đại biểu Trường do TS. Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến viếng, thắp hương tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (chi nhánh TP.HCM).

Cùng thắp hương tưởng niệm Hồ Chủ tịch, mọi người có dịp bày tỏ lòng tôn kính của mình đối với vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Cuộc đời vĩ đại của Người mãi là tấm gương sáng ngời chí khí cách mạng kiên cường, tinh thần độc lập tự chủ, lòng yêu nhân dân tha thiết... Người đã đi xa, nhưng tên tuổi và hình ảnh của Người luôn khắc sâu trong trái tim, khối óc của mỗi người dân Việt Nam.

Đoàn đại biểu trang nghiêm chờ đến lượt thắp hương dâng Người

Đoàn đại biểu thành kính dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Mọi người xúc động trước những hiện vật tái hiện cuộc đời
Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn đại biểu Trường chụp hình lưu niệm trước di ảnh Bác

Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM thường xuyên tổ chức các hoạt động về nguồn qua đó nêu cao tinh thần học tập tư tưởng và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức của Bác trong cán bộ, giảng viên và đoàn viên, thanh niên.