Số lượt truy cập
24746045
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
Đảng ủy trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết TW IV khóa XI và các văn bản mới
(Cập nhật ngày: 18/05/2012)


Ngày 18/5/2012, tại Hội trường A, Đảng ủy trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết TW IV khóa XI và các văn bản mới cho toàn thể Đảng viên của trường.

 Tại hội nghị, các đảng viên được nghe TS.Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp quán triệt Nghị quyết Trung ương IV “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Xuất phát từ vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác xây dựng Đảng đối với sự nghiệp cách mạng, sự phát triển của đất nước, Nghị quyết đã nêu rõ tình hình và nguyên nhân, mục tiêu và phương châm, đề ra các nhóm giải pháp. Để tổ chức thực hiện, Trung ương xác định nội dung thực hiện, những công việc cần làm và trách nhiệm của các cấp, các ngành trong việc thực hiện nghị quyết. 

 

 TS. Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy quán triệt “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay

Tiếp đến, đồng chí Đồng Văn Hướng, Phó Bí thư Đảng ủy phổ biến các nội dung về Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 05 tháng 01 năm 2012 của Ban chấp hành Trung ương về việc Hướng dẫn một số vấn đề về thi hành điều lệ Đảng; Quy định số 47–QĐ/TW ngày 01 tháng 11 năm 2012 của Ban chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm; Kế hoạch thực hiện Nghị quyết Trung ương IV của Đảng ủy trường.


 TS. Đồng Văn Hướng, Phó Bí thư Đảng ủy trình bày về những điều Đảng viên không được làm

Chiều cùng ngày, các chi bộ đã tổ chức sinh hoạt và thảo luận để đưa ra các giải pháp thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 và đề xuất các giải pháp đưa nghị quyết vào cuộc sống. Bên cạnh đó, các đảng viên của các chi bộ đã thảo luận kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết TW IV (khóa XI) của Đảng ủy Nhà trường.

 
 Các chi bộ thảo luận kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết TW IV (khóa XI) của Đảng ủy Nhà trường
 
Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ