24193652

Chương trình giao lưu văn hóa giữa Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và Trường Đại học Hàng hải Hàn Quốc
(Cập nhật ngày: 17/05/2012)

Sáng ngày 17/05/2012, đoàn sinh viên và các giáo viên tàu thực tập HANNARA của trường ĐH Hàng hải Hàn Quốc (KMU) đã đến giao lưu và làm việc tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM.

Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí thắm tình đoàn kết và hữu nghị. Đại diện hai trường đã có những lời chúc tốt đẹp dành cho mối quan hệ thân thiết giữa hai trường trong thời gian qua. Những tiết mục ca múa nhạc được các bạn sinh viên hai trường trình diễn đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người.

TS. Lê Văn Ty, Trưởng khoa Hàng hải chào mừng đoàn của trường KMU đã đến thăm và giao lưu tại trường

Đại diện hai nhà trường trao quà lưu niệm cho nhau

Hai trường đã trình diễn những tiết mục văn nghệ dễ thương, vui nhộn

Tiết mục văn nghệ của hai trường nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của
mọi người

Sinh viên hai trường thích thú tham gia trò chơi nốt nhạc vui

Sau chương trình giao lưu, sinh viên và giáo viên của KMU đã tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường, các phòng thực tập của các ngành đi biển. Bên cạnh các hoạt động giao lưu văn hóa của sinh viên, các vị lãnh đạo của KMU đã thảo luận với lãnh đạo trường về cơ hội hợp tác của hai bên.

Sinh viên trường chụp hình trước tàu thực tập HANNARA
Trong cùng ngày, nhận lời mời của KMU, đại diện Nhà trường và sinh viên đã tham quan tàu thực tập HANNARA. Sinh viên các ngành đi biển của Nhà trường có dịp tham quan con tàu hiện đại của KMU và được giao lưu với sinh viên trường bạn để cùng học hỏi kinh nghiệm học tập.