Hơn 500 tân kĩ sư khóa 2006, 2007 Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh nhận bằng tốt nghiệp
(Cập nhật ngày: 10/05/2012)

Ngày 06/05/2012, hơn 500 tân kĩ sư khóa 2006, 2007 đã có mặt tại Hội trường A Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh dự lễ trao bằng tốt nghiệp.

Tham dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, các khoa của trường. Đông đảo các bậc phụ huynh và người thân của các tân kỹ sư cũng đã đến chung vui cùng các bạn.

Lễ trao bằng tốt nghiệp là dịp ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và học tập tại trường của các bạn sinh viên đồng thời đây là bước ngoặt quan trọng để các bạn bắt đầu cống hiến cho xã hội bằng những kiến thức đã học được trong nhà trường.  Ngoài ra, Nhà trường cũng kết hợp công bố quyết định khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, tốt nghiệp cuối khoá.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

NGƯT.TS. Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng nhà trường, chúc mừng các tân kỹ sư

Đại diện phụ huynh cảm ơn nhà trường

Đại diện nhà trường nhận những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn từ sinh viên

Các tân kĩ sư trong giây phút đáng nhớ khi nhận bằng tốt nghiệp