Số lượt truy cập
24742170
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
Sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tham gia cuộc thi “Tôi có tài năng”
(Cập nhật ngày: 17/04/2012)


Tôi có tài năng năm 2012"  là cuộc thi do Hội Sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức nhằm tìm kiếm những tài năng trong cộng đồng sinh viên giao thông.

Cuộc thi đã trải qua 2 vòng loại, 1 vòng bán kết và chọn ra 18 tiết mục xuất sắc nhất đi vào vòng chung kết. Tại vòng loại và bán kết, Ban Tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình khi tiếp nhận rất nhiều đăng kí của các bạn sinh viên ở các thể loại như: hát, nhảy dân vũ, nhảy hip hop, rap, đàn, trình diễn võ thuật, thời trang giấy….


 Các gương mặt tài năng được vào vòng chung kết

Tối ngày 15/04/2012, tại Hội trường A Trường Đại học GTVT TP.HCM, vòng chung kết hội thi “Tôi có tài năng” đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của ca sỹ khách mời Hồ Quang Hiếu và thu hút rất đông các bạn sinh viên đến tham gia và cổ vũ.

Các thí sinh chuẩn bị khá công phu về mặt trang phục biểu diễn cũng như đạo cụ. Nổi bật hơn cả là hội thi đã có sự đổi mới trong phần đánh giá điểm số khi có xét đến phần bình chọn của khán giả qua hệ thống tin nhắn và tiết mục được bình chọn nhiều nhất là tiết mục “Thiết kế và trình diễn thời trang tự tạo bằng chất liệu giấy” của thí sinh Đoàn Hoàng Mai Nhi (lớp QL11).


 Tiết mục  “Thiết kế và trình diễn thời trang tự tạo bằng chất liệu giấy”

Cuộc thi “Tôi có tài năng” có nhiều thí sinh đăng ký tham gia thi ở thể loại hát, đặc biệt là các bài hát được Ban Giám khảo nhận xét là có độ khó cao và các thí sinh có chất giọng tốt. Nổi bật là bài hát “Con cò” của thí sinh Cao Nguyễn Minh Huy (lớp CO11A), “Màu hoa đỏ” của thí sinh Đỗ Thanh Tùng (lớp KT10C), “It’s not goodbye” của thí sinh Phạm Thị Bích Diệp…

 Ban Giám khảo nhận xét các tiết mục tài năng

 Tiết mục “Nồng nàn Hà Nội”
Điểm hấp dẫn nhất ở hội thi có lẽ là màn võ thuật “Huyền đai đệ nhị đẳng trên nền nhạc dance” của thí sinh Nguyễn Công Tráng (lớp HH08B), thể hiện sự phối hợp nhịp nhàng giữa môn võ Teakwondo trên nền nhạc Gee của nhóm SNSD.

 
 Tiết mục võ thuật của Nguyễn Công Tráng

 
 Ca sĩ Hồ Quang Hiếu khuấy động cả Hội trường

 
 Chủ tịch Hội sinh viên trường trao giải đặc biệt

Kết quả chung cuộc:

1. Giải đặc biệt: Tiết mục võ thuật “Huyền đai đệ nhị đẳng trên nền nhạc dance” của thí sinh Nguyễn Công Tráng (lớp HH08B).

2. Giải I: Tiết mục Thiết kế và trình diễn thời trang tự tạo bằng chất liệu giấy” của thí sinh Đoàn Hoàng Mai Nhi (lớp QL11).

3. Giải II: Tiết mục “Con cò” của thí sinh Cao Nguyễn Minh Huy (lớp CO11A)

4. Giải III: Tiết mục “Màu hoa đỏ” của thí sinh Đỗ Thanh Tùng (lớp KT10C) và tiết mục “It’s not goodbye” của thí sinh Phạm Thị Bích Diệp

5. Và 7 giải khuyến khích dành cho các tiết mục xuất sắc khác.

(Tin và ảnh: Hội sinh viên Trường)

Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ