Số lượt truy cập
24739461
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ công chức năm 2012
(Cập nhật ngày: 30/03/2012)


Nhằm phát huy quyền dân chủ cơ sở, sáng ngày 29/03/2012, Trường ĐH GTVT TP.Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Đại biểu cán bộ công chức năm 2012 với sự tham gia của 244 đại biểu, đại diện hơn 600 cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn Trường.

Hội nghị đã nghe PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết công tác năm 2011. Bám sát nhiệm vụ trọng tâm năm 2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chủ đề “Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo”, toàn thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên nhà trường đã đoàn kết, khắc phục những khó khăn để thực hiện các kế hoạch, mục tiêu đã đề ra và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2010-2011.


 PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết
năm 2011

PGS.TS.Nguyễn Hữu Khương, Phó hiệu  trưởng nhà trường, trình bày phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2012. Trong năm học mới, Nhà trường tăng cường chỉ đạo thực hiện cuộc vận động “Hai không”; cuộc vận động “Nói không với đào tạo không đạt chuẩn và không đáp ứng nhu cầu xã hội”; cuộc vận động “Mỗi nhà giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”, quán triệt và triển khai “Năm an toàn giao thông trong sinh viên; hoàn thành dự án đầu tư xây dựng Mở rộng trường ĐH GVTVT TP.HCM tại Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12; Hoàn thành các thủ tục để đầu tư xây dựng mở rộng Trạm đại học Giao thông vận tải Vũng Tàu”;  tiếp tục làm việc với các khoa chuyên môn để xây dựng các chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng cao cũng như triển khai các chương trình đào tạo quốc tế đa ngành ở cả trình độ đại học và sau đại học…

 PGS.TS. Nguyễn Hữu Khương, Phó Hiệu trưởng trình bày bản phương hướng công tác năm 2012
Hội nghị cũng được nghe báo cáo tổng kết của Ban Thanh tra nhân dân, báo cáo thu chi tài chính năm 2011 của Phòng Tài vụ, tổng hợp các thắc mắc, kiến nghị và giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của một số đơn vị đối với chính quyền và công đoàn nhà trường.

ThS. Nguyễn Thị Hằng, Trưởng phòng Tài vụ báo cáo công tác thu chi tài chính năm 2011


Đồng chí Lê Anh Hùng, Trưởng ban quản lý khu nội trú quận 2 tham gia đóng góp ý kiến tại hội nghị

 

Đồng chí Uông Thị Lành đại diện 2 thành viên được bầu bổ sung vào Ban Thanh tra nhân dân nhận hoa chúc mừng từ Chủ tịch Công đoàn trường

 TS. Nguyễn Văn Thư, đại diện Đoàn Chủ tịch tổng kết hội nghị
TS. Nguyễn Văn Thư, đại diện Đoàn Chủ tịch tổng kết và rút ra những điểm trọng tâm qua nhiều giờ thảo luận. Trên tinh thần “tăng thu, giảm chi, công bằng trong phân phối”, Hiệu trưởng cũng mong rằng với những đóng góp của các đại biểu, với tinh thần trách nhiệm và những trăn trở trước những điểm còn tồn tại, nhà trường sẽ đạt được kết quả tốt hơn trong năm tới. Hiệu trưởng nhấn mạnh, ý chí và sự đồng thuận của tất cả cán bộ, giảng viên chính là sức mạnh để nhà trường có thể thành công trên con đường phát triển. Đồng chí Lê Văn Hiền, Thư ký Hội nghị đã thông qua Nghị quyết của Hội nghị cán bộ công chức năm 2012 của Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM. 

Nghiêm túc, thẳng thắn nhìn nhận các thiếu sót, khuyết điểm của các mặt công tác trong năm 2011, cùng với quyết tâm xây dựng Trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển, lớn mạnh và vững chắc, Hội nghị đã kết thúc trong không khí phấn khởi của các cán bộ, giảng viên và công nhân viên Trường.

Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ