Đoàn giáo viên các trường cao đẳng Thái Lan đến thăm trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM
(Cập nhật ngày: 29/03/2012)

Với mục đích viếng thăm, tìm hiểu chương trình đào tạo các ngành của trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, ngày 28/03/2012, gần 60 giảng viên thuộc 26 trường cao đẳng ở Thái Lan đã đến tham quan và giao lưu tại trường.

Tại buổi giao lưu, đoàn giảng viên Thái Lan đã được nghe đại diện nhà trường giới thiệu về chương trình đào tạo theo hệ thống tín chỉ và chương trình giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên các khoa của trường. Đoàn trường bạn cũng giới thiệu về đặc điểm ngành nghề, chương trình đào tạo của các trường cao đẳng bên Thái Lan.

Đoàn Thái Lan cũng tham quan cơ sở vật chất của trường và rất quan tâm tới hình ảnh hiện đại của các phòng thực tập và phòng thí nghiệm của nhà trường. Việc tăng cường giao lưu hợp tác quốc tế đã góp phần quảng bá hình ảnh Nhà trường với các trường bạn trong khu vực và trên thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

PGS.TS.Trần Cảnh Vinh, Cố vấn Hiệu trưởng và đại diện đoàn trường Thái Lan trao quà lưu niệm

Các giảng viên trường bạn tham quan phòng thực hành của UT-STC

Trường bạn và đại diện nhà trường chụp hình lưu niệm