Số lượt truy cập
24736522
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
Thị trưởng thành phố Rotterdam (Hà Lan) đến thăm Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM
(Cập nhật ngày: 21/03/2012)


Nhân chuyến công du tại Việt Nam, sáng ngày 21/03/2012, ngài Ahmed Aboutaleb, Thị trưởng thành phố Rotterdam (Hà Lan) và đoàn làm việc đã đến thăm Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM.

Đại diện Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và Trung tâm UT-STC đã nhiệt liệt chào mừng ngài Thị trưởng và đoàn làm việc. Tại buổi viếng thăm, ông Erik Hietbrink, Tổng giám đốc UT-STC đã giới thiệu với Thị trưởng về hoạt động của tập đoàn STC tại Việt Nam. Trong đó, UT-STC với nhiệm vụ cung cấp huấn luyện chuyên môn và các khóa đào tạo cho những người muốn được làm việc hoặc đã làm việc trong môi trường hàng hải và vận tải năng động, do đó đã xuất khẩu được các thủy thủ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm cho các đội tàu trên toàn thế giới. Ngoài ra, Thị trưởng cũng quan tâm đến các chương trình liên kết đào tạo quốc tế giữa nhà trường với Vương quốc Anh.


Đoàn làm việc của Thị trưởng lắng nghe phần giới thiệu về các hoạt động của Nhà trường và Trung tâm UT-STC


 TS. Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng, trao quà lưu niệm cho Thị trưởng

Thị trưởng Rotterdam và đoàn làm việc đã dành thời gian tham quan cơ sở vật chất huấn luyện thực hành hiện đại của Trung tâm Đào tạo & Nguồn nhân lực Hàng hải và bày tỏ sự ủng hộ của Hà Lan dành cho Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục.

  Ông Erik Hietbrink giới thiệu cơ sở vật chất tại UT-STC

Chuyến viếng thăm của Thị trưởng thành phố Rotterdam tiếp tục thể hiện sự hợp tác ngày càng sâu rộng giữa Việt Nam và Hà Lan, trong đó trường ĐH GTVT TP.HCM, UT-STC là những đơn vị nhận được sự quan tâm và đầu tư của chính phủ hai nước.

 Chuyến viếng thăm thể hiện sự quan tâm của Chính phủ Hà Lan đối với lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam

 Thị trưởng và đoàn làm việc chụp ảnh lưu niệm trước khi rời Trường

Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ