Số lượt truy cập
24750446
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
Cán bộ, giảng viên, công nhân viên nữ Trường ĐH GTVT TP.HCM tham quan Biển Hồ Cốc - Suối khoáng nóng Bình Châu nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
(Cập nhật ngày: 09/03/2012)


Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, từ ngày 03-04/03/2012, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường ĐH GTVT TP.HCM tổ chức chuyến tham quan, nghỉ dưỡng tại Biển Hồ Cốc - Suối khoáng nóng Bình Châu dành cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên nữ.

Tạm biệt thành phố Hồ Chí Minh, sau gần 3 giờ đồng hồ, xe đã đưa mọi người đến khu du lịch Biển Hồ Cốc - Suối khoáng Nóng Bình Châu (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Tới khu du lịch Suối Khoáng nóng Bình Châu, mọi người thích thú sử dụng các dịch vụ ngâm chân, tắm khoáng, luộc trứng trong dòng nước khoáng nóng, tắm bùn đẹp da.

Mọi người thích thú với dịch vụ ngâm chân tại Sụối khoáng nóng Bình Châu

Chọn Hồ Cốc làm nơi nghỉ dưỡng chính, mọi người như bị vẻ chân quê của Hồ Cốc quyến rũ. Khác với Vũng Tàu, các bãi tắm ở Hồ Cốc đều xa khu dân cư, còn biển thì xanh, luôn trong lành và êm đềm đến lạ lùng. Hòa vào dòng nước trong mát tại Biển Hồ Cốc, mọi người như quên đi những lo toan, mệt mỏi của đời thường.


Mọi người  hòa mình trong dòng nước trong mát của
biển Hồ Cốc


Cùng các bé xây nhà trên biển

Tuy chuyến nghỉ dưỡng chỉ trong 2 ngày 1 đêm nhưng các cán bộ, giảng viên, công nhân viên nữ Trường đã cảm giác thực sự thư giãn với món quà 8-3 đầy ý nghĩa mà nhà trường đã dành tặng. Qua chuyến đi, mọi người lại cảm thấy hiểu nhau, gần nhau hơn và đặc biệt họ có thêm động lực để phấn đấu hơn nữa trong công tác.

Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ