Số lượt truy cập
24738385
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa các trường thuộc Bộ Giao thông vận tải (tại TP. Hồ Chí Minh)
(Cập nhật ngày: 28/02/2012)


Nhằm hiện thức hóa sự hợp tác giữa các trường thuộc Bộ Giao thông vận tải, sáng ngày 28/02/2012, tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, đại diện 6 trường thuộc Bộ (tại Thành phố Hồ Chí Minh) đã tiến hành ký kết bản ghi nhớ hợp tác.

Trên tinh thần thiện chí và nguyên tắc đồng thuận, đại diện lãnh đạo của 6 trường (Trường Cao đẳng giao thông vận tải III, Cao đẳng nghề Hàng hải TP.HCM, Cao đẳng nghề giao thông vận tải Trung ương III, Cao đẳng nghề Giao thông vận tải đường thủy 2, Học viện Hàng không Việt Nam và trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM) đã cùng kí kết bản ghi nhớ hợp tác. Theo đó, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM là trường điều phối, đóng vai trò là đầu mối để kết nối các hoạt động hợp tác.

Bản ghi nhớ cũng nêu rõ: các bên nhất trí hợp tác trong các lĩnh vực như hỗ trợ trong công tác xây dựng chương trình đào tạo; chia sẻ nguồn lực trong đào tạo và huấn luyện; giao lưu và hỗ trợ đào tạo giảng viên; liên kết thực hiện các chương trình dự án; hỗ trợ cung ứng nguồn nhân lực; chia sẻ các thông tin hữu ích, phối hợp tổ chức các hội thảo khoa học… Tại buổi ký kết, đại diện các trường cũng chia sẻ những kinh nghiệm trong đào tạo và quản lý.


 

Đại diện các trường cùng kí kết bản ghi nhớ hợp tác


TS. Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM chia sẻ một số thông tin về hoạt động đào tạo của nhà trường

Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác là mốc quan trọng trong quá trình thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM với các trường thuộc Bộ Giao thông vận tải, nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục của Nhà trường.

Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ