Số lượt truy cập
24731146
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
Cán bộ, giảng viên, công nhân viên trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM họp mặt đầu Xuân Nhâm Thìn
(Cập nhật ngày: 06/02/2012)


Mùa xuân là mùa của ước mơ, mùa thử thách và sáng tạo. Để khởi đầu cho một năm làm việc nhiều thành công, sáng ngày 06/02/2012, trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức họp mặt cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhân dịp đầu xuân Nhâm Thìn.


Nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm Tân Mão, TS. Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn những nỗ lực của các thầy cô giáo và các em sinh viên đã cùng nhà trường vượt qua khó khăn, đạt được những thành tích đáng kể. Những gì Nhà trường đã đạt được trong năm qua chính là cơ sở quan trọng cho việc thực hiện thành công các nhiệm vụ công tác trong năm Nhâm Thìn. Nhân dịp năm mới, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người và đề ra sáu nhiệm vụ cơ bản mà toàn trường sẽ thực hiện nhằm chung tay xây dựng và phát triển Nhà trường.

 TS. Nguyễn Văn Thư gửi lời chúc đầu năm tốt đẹp nhất đến mọi người

Trên cành mai vàng khoe sắc thắm, đại diện các đơn vị đã lần lượt rút lộc xuân. Sau đó, tại tiền sảnh Hội trường A, mọi người cùng nâng ly chúc nhau nhiều điều tốt đẹp và thể hiện sự quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm mới.

Một mùa xuân vui tươi đang về, trong không khí phấn khởi mừng xuân, mừng Ðảng, mọi người cùng nhau đoàn kết một lòng, vượt qua những khó khăn và thử thách, đáp ứng yêu cầu phát triển ngành giao thông vận tải của đất nước và khu vực.


Đại diện Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên hái lộc xuân


 …và phấn khởi nhận lộc đầu năm  
Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ