Số lượt truy cập
24735416
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
Đảng ủy Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
(Cập nhật ngày: 04/02/2012)


Sáng ngày 03/02/2012, Đảng ủy Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức họp mặt nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2012). Tham dự buổi họp mặt có đại diện Đảng ủy và Bí thư các chi bộ.

Tham dự buổi họp mặt có đại diện Đảng ủy và Bí thư các chi bộ. Tại buổi họp mặt, TS.Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh năm 2012 là năm bản lề trong công tác xây dựng và phát triển Đảng. Đồng chí đã đưa ra những nhiệm vụ trọng tâm mà các chi bộ nhà trường sẽ thực hiện trong năm mới. Trong năm qua, Đảng ủy đã tổ chức quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương, Thành ủy TP.HCM, Đảng ủy khối, các chủ trương, nhiệm vụ của ngành cho cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, sinh viên trong toàn trường.

Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 82 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam, khẳng định vai trò lãnh đạo, có ý nghĩa lịch sử và thời đại của cách mạng Việt Nam.

Việc Nhà trường tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm các ngày lịch sử và truyền thống đã góp phần phát huy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. 

 Bí thư Đảng ủy đề ra các nhiệm vụ trọng tâm trong năm mới
 

Đại diện Đảng ủy và Bí thư các chi bộ trong buổi họp mặt

 

Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ