Số lượt truy cập
24719711
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
Trường ĐH GTVT TP.HCM tổ chức thăm hỏi bà mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng và gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn
(Cập nhật ngày: 13/01/2012)


Nhân dịp xuân về, tích cực hưởng ứng phong trào đền ơn đáp nghĩa do UBMT Tổ quốc và Liên đoàn Lao động thành phố phát động, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức thăm hỏi bà mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng và gặp mặt cán bộ hưu trí.

Tại buổi gặp mặt, đại diện nhà trường đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, cuộc sống của Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Nhà trường đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các cụ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, đại diện Nhà trường đã tặng quà và chúc các cụ luôn mạnh khoẻ, sống vui cùng con cháu và gia đình, luôn là chỗ dựa tinh thần và là tấm gương sáng về đạo đức cách mạng để con cháu noi theo.

Đại diện Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên thăm hỏi và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng

Cán bộ lão thành cách mạng xúc động trước sự quan tâm của
nhà trường

Trong không khí ấm cúng và thân mật, buổi họp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ diễn ra vào ngày 12/01/2012 là hoạt động thường niên của nhà trường mỗi dịp xuân về. Tại buổi họp mặt, các đồng chí lãnh đạo nhà trường và các cán bộ hưu trí đã ôn lại những truyền thống quý báu của nhà trường đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm để tiếp tục xây dựng nhà trường trong giai đoạn phát triển.

 Không khí gặp mặt cán bộ hưu trí diễn ra ấm cúng, thân mật

Những hoạt động của nhà trường chỉ là những đóng góp nhỏ bé so với những cống hiến của các thế hệ cha anh đi trước đã dày công vun đắp. Cán bộ, công nhân viên, giảng viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đồng lòng, đồng sức phát huy truyền thống để thể hiện tấm lòng và tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Đền ơn đáp nghĩa”

Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ