Hội Cựu chiến binh trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức họp mặt nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2011)
(Cập nhật ngày: 22/12/2011)

Nhân kỷ niệm 67 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2011), chiều ngày 22/12/2011, Hội Cựu chiến binh trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức buổi họp mặt truyền thống và tổng kết công tác Hội năm 2011.

Đại diện Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường đã đến dự buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này. Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Văn Thư nhiệt liệt chúc mừng các cựu chiến binh, cựu quân nhân trong ngày truyền thống. Đồng thời, đồng chí bày tỏ mong muốn các hội viên tiếp tục phát huy những phẩm chất cao đẹp của “Anh bộ đội cụ Hồ“, tích cực phát huy sáng kiến của mỗi cá nhân để là chỗ dựa tinh thần vững chắc của nhà trường trên con đường phát triển.

TS. Nguyễn Văn Thư chúc mừng các hội viên nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Đồng chí Vũ Đình Quyền, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh nhận hoa chúc mừng từ phía nhà trường

Sau khi đồng chí Lê Anh Hùng báo cáo tổng kết công tác năm 2011, đồng chí Vũ Đình Quyền, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường đã chính thức phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trong đó 100% hội viên phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn, tập trung nghiên cứu và tuyên truyền lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam...

Đồng chí Vũ Đình Quyền phát động phong trào thi đua cho các hội viên từ nay đến tháng 3/2012

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS.Nguyễn Văn Thư đã tặng quà chúc mừng cựu chiến binh, cựu quân nhân nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân VN. Hội Cựu chiến binh cũng tổ chức khen thưởng các hội viên có thành tích cao trong năm 2011. Buổi gặp mặt truyền thống diễn ra trong không khí ấm cúng, các cựu chiến binh, cựu quân nhân nhân cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Đại diện Nhà trường và Công đoàn tặng quà cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc và tiên tiến trong năm 2011