Số lượt truy cập
24711559
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
Khoa Kỹ thuật xây dựng trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức cho sinh viên tham quan tại Công ty BlueScope Việt Nam
(Cập nhật ngày: 19/12/2011)


Trong khuôn khổ hợp tác, giao lưu giữa doanh nghiệp và nhà trường, ngày 16/12/2011, Khoa Kỹ thuật xây dựng Trường ĐH GTVT TP.HCM đã phối hợp với Công ty BlueScope Việt Nam tổ chức chuyến tham quan thực tế cho gần 50 sinh viên và giảng viên.

Buổi sáng, đoàn đã có buổi tham quan nhà máy mạ hợp kim nhôm/kẽm và mạ màu đặt tại Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, Bà Rịa, Vũng Tàu với tổng vốn đầu tư là 105 triệu đô la Mỹ. Tại đây, các bạn sinh viên đã tìm hiểu dây chuyền sản xuất thép tấm mạ hợp kim nhôm/kẽm, dây chuyền sơn thép mạ màu. Hiện BlueScope Steel Việt Nam cung cấp các sản phẩm thép tấm chất lượng cao với các thương hiệu hàng đầu thế giới như Thép mạ màu Clean COLORBOND® và Thép mạ hợp kim nhôm-kẽm ZINCALUME® cùng một số sản phẩm thép dân dụng khác.

 

Đoàn tham quan nhà máy BlueScope Steel Vietnam

Buổi chiều, đoàn tiếp tục tham quan các nhà máy sản xuất khung nhà thép tiền chế Bluescope Buildings VietNam đặt tại khu công nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai. Nhà máy sản xuất khung mới của BlueScope Buildings Vietnam được trang bị những công nghệ hiện đại trong ngành công nghiệp nhà tiền chế. Quy trình sản xuất kế thừa công nghệ chế tạo khung nhà thép tiền chế ưu việt của Butler Manufacturing, Mỹ - một công ty thành viên của tập đoàn BlueScope Steel, là công ty sáng chế ra khung nhà tiền chế đầu tiên trên thế giới và hiện là nhà cung cấp khung nhà thép tiền chế hàng đầu thế giới.

 
 Tham quan phòng điều khiển nhà máy BlueScope Steel Vietnam

Chuyến tham quan đầy thú vị, bổ ích và là cơ hội tốt cho sinh viên tìm hiểu thực tế, nắm bắt những công nghệ mới nhất, từ đó có cái nhìn cụ thể hơn về kết cấu thép trong xây dựng dân dụng và công nghiệp.

 

Tại nhà máy Bluescope Buildings Vietnam

 
 Tham quan xưởng sản xuất nhà tiền chế
(Tin và ảnh: Khoa Kỹ thuật xây dựng)

Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ