Số lượt truy cập
24760607
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức Lễ ra quân Hội thi tay nghề giỏi dành cho học sinh, sinh viên các trường thuộc Bộ Giao thông vận tải năm 2011
(Cập nhật ngày: 18/12/2011)


Hội thi tay nghề giỏi dành cho học sinh, sinh viên các trường thuộc Bộ GTVT do Bộ GTVT tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Năm nay đội của Trường gồm 16 sinh viên (4 giảng viên hướng dẫn) tham gia 4 nội dung: nghề công nghệ thông tin, nghề thiết kế web, nghề thiết kế cơ khí trên máy tính, nghề công nghệ ô tô.

Tại lễ ra quân, TS.Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực và niềm đam mê của sinh viên và giảng viên tham gia hướng dẫn. Hiệu trưởng nhắc nhở các thành viên trong đội tuyển cần bình tĩnh, tự tin. Hiệu trưởng cũng ân cần dặn dò các thành viên cần chuẩn bị áo lạnh vì thời tiết tại Hà Nội có thể ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của đội.

TS.Nguyễn Văn Thư ân cần dặn dò đội tuyển trước giờ ra quân

Đại diện của đội tuyển tham gia cảm ơn sự hỗ trợ của nhà trường và hứa sẽ cố gắng hết sức để đem lại giải thưởng cao. Đại diện nhà trường và các khoa cũng gửi đến đội tuyển những phần quà khích lệ trước giờ ra quân.

ThS. Trần Văn Trung, Phó Trưởng khoa Cơ khí trao quà khích lệ cho đại diện giảng viên hướng dẫn đội tuyển

 Ban Giám hiệu, đại diện khoa và đội tuyển chụp hình lưu niệm
Chiều cùng ngày, Nhà trường cũng tổ chức Lễ tổng kết, khen thưởng sinh viên tham gia cuộc thi xe chạy bằng năng lượng mặt trời năm 2011. Tại cuộc thi này, đội tuyển của trường đã đạt giải nhì và ba. Nhà trường đã tuyên dương, trao tặng bằng khen và phần thưởng cho các cá nhân đạt giải.

 Đại diện nhà trường tặng bằng khen và phần thưởng cho đội tuyển đạt giải tại cuộc thi
Việc gặp gỡ các đội tuyển trước ngày ra quân và khen thưởng kịp thời các đội tuyển sau khi thi đấu đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đến phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ