Số lượt truy cập
24719914
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
Lễ khai giảng cao học khóa 2011-2013 và trao bằng cho tân thạc sĩ tại trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM
(Cập nhật ngày: 01/12/2011)


Chiều ngày 30/11/2011, hơn 200 học viên cao học khóa 2011-2013 và 50 tân thạc sĩ đã về trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM dự lễ khai giảng các lớp cao học và trao bằng thạc sĩ.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Ban Giám hiệu, Ban chủ nhiệm các khoa, trưởng, phó các phòng chức năng. Tại buổi lễ, TS.Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các học viên trúng tuyển vào trường và các tân thạc sĩ đã hoàn thành khóa học. Theo Hiệu trưởng, đây là kết quả của sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của các học viên dưới sự dìu dắt tận tình của các thầy cô. Với 7 chuyên ngành đào tạo là Kỹ thuật tàu thuỷ; Tự động hoá; Khai thác, bảo trì tàu thuỷ; Điều khiển tàu biển; Quản lý và tổ chức vận tải, Xây dựng cầu, hầm; Xây dựng công trình, Trường ĐH GTVT TP.HCM chủ trương đa dạng hoá ngành nghề đào tạo, mở rộng liên kết nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao.

 TS.Nguyễn Văn Thư chúc mừng các học viên trúng tuyển cao học và các tân thạc sĩ

Thay mặt nhà trường, PGS.TS.Lê Hữu Sơn, Trưởng phòng KHCN và Đào tạo sau đại học đã đọc các quyết định công nhận trúng tuyển cho 220 học viên cao học khóa 2011-2013 thuộc 7 ngành đào tạo của nhà trường.

PGS.TS.Lê Hữu Sơn, TP. KHCN & Đào tạo SĐH, đọc các quyết định công nhận trúng tuyển cho học viên cao học

Tại lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Hữu Khương, Phó Hiệu trưởng tin tưởng tất cả học viên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và kết thúc khóa học đúng thời hạn. Hiện nay, số lượng thí sinh dự thi vào trường ngày càng tăng, sự cạnh tranh sẽ là động lực để các học viên phấn đấu hơn nữa.

 PGS.TS.Nguyễn Hữu Khương, Phó Hiệu trưởng, phát biểu tại buổi lễ

  PGS.TS.Nguyễn Hữu Khương, Phó Hiệu trưởng trao các quyết định công nhận trúng tuyển cho học viên cao học

Đại diện cho 220 học viên khóa mới, học viên Đặng Văn Nhớ (ngành Tự động hóa) gửi lời quyết tâm của học viên đến nhà trường, hứa sẽ học tập nghiêm túc để hoàn thành chương trình như kế hoạch của nhà trường đề ra.

Học viên Đặng Văn Nhớ, đại diện học viên khóa 2011-2013, bày tỏ sự cảm ơn đối với nhà trường

Các học viên thể hiện sự quyết tâm sau lời hứa của học viên Đặng Văn Nhớ gửi đến nhà trường

Buổi lễ cũng chứng kiến niềm vui của các tân thạc sĩ khi nhận tấm bằng tốt nghiệp sau thời gian phấn đấu vượt qua những khó khăn về thời gian, công việc để hoàn thành đúng thời gian mà chương trình đã đề ra.
 
 TS.Nguyễn Văn Thư trao bằng cho các tân thạc sĩ

 Niềm vui của các tân thạc sĩ trong buổi lễ
Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ