Số lượt truy cập
24757087
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
Khoa Điện - Điện tử viễn thông tổ chức Hội thảo "Bước chân kỹ sư mạng”
(Cập nhật ngày: 01/12/2011)


Sáng ngày 27/11/2011, tại phòng hội thảo E001, Đoàn Thanh niên Khoa Điện – ĐTVT phối hợp cùng Trung Tâm Tin Học VnPro tổ chức buổi Hội thảo mang tên “Bước chân kỹ sư mạng” với mục đích cung cấp cho sinh viên ngành ĐTVT và Truyền thông & Mạng máy tính những kiến thức chuyên môn bổ ích, đặc biệt là về “định tuyến trong hạ tầng mạng doanh nghiệp”.

Đến với chương trình này có sự hiện diện của TS.Võ Công Phương, Phó Trưởng khoa Điện -ĐTVT và ông Đặng Quang Minh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Trung tâm Tin học VnPro cùng với các giảng viên khoa ĐTVT, giảng viên VnPro và sự góp mặt của gần 200 sinh viên khoa Điện - ĐTVT và CNTT.

Ông Đặng Quang Minh tặng hoa và kỷ niệm chương cho khoa
Điện - ĐTVT

Trong chương trình này ông Đặng Quang Minh đã nhiệt tình chia sẻ và trả lời thắc mắc cho sinh viên làm sao để đi trên “Con đường chinh phục CCIE”, chứng chỉ cao nhất của Cisco.

Ông  Quang Minh với “Con đường chinh phục CCIE”

Tiếp đó, thầy Phan Hoàng Gia Liêm, Trưởng phòng giảng viên Trung tâm Tin Học VnPro đã chia sẻ với sinh viên cách xác định và theo đuổi mục tiêu, làm sao để quản lý quỹ thời gian một cách hợp lý nhất, và đặc biệt là việc tích luỹ kiến thức, kĩ năng cho ”Hành trang ra trường”, giúp sinh viên chuẩn bị kỹ năng để khi ra trường không phải bỡ ngỡ.

Ông Gia Liêm trình bày  “Hành trang ra trường”

Điểm nhấn của hội thảo là chuyên đề “Triển khai định tuyến trên hạ tầng mạng doanh nghiệp” qua phần trình bày của ông Nguyễn Minh Hài, giảng viên VnPro. Phần thực hành trên thiết bị thật của CISCO do chính các bạn sinh viên thực hiện thông qua sự hướng dẫn của thầy Minh Hài đã giúp sinh viên có một cái nhìn mới mẻ về việc ứng dụng kiến thức chuyên ngành trên thực tế, củng cố và cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc cho sinh viên.

Ông Minh Hài trình bày chuyên đề “Triển khai định tuyến trên hạ tầng mạng doanh nghiệp”

Khép lại chương trình  là phần trao học bổng cho sinh viên thủ khoa 2011-2012 của ngành ĐTVT và Kỹ thuật máy tính cho bạn Trịnh Văn Năm (lớp DV11 - 21 điểm), sinh viên có điểm học tập và rèn luyện cao nhất khoa năm học 2010-2011 cho  bạn Nguyễn Thị Diễm Trang (lớp  DV09, điểm 3.78, hệ 4) .
 

 Đại diện doanh nghiệp trao học bổng cho sinh viên

(Tin và ảnh Đoàn khoa Điện - ĐTVT)

Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ