Số lượt truy cập
24730888
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - ĐỌC BÁO

HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA TRƯỜNG TIN GD-VH-XH TIN KT-KH-CN

  Hoạt Động Của Trường
Lễ đón tiếp tân sinh viên khóa 2011 – 2016 và tuyên dương sinh viên có thành tích cao của khoa Kỹ thuật tàu thủy
(Cập nhật ngày: 23/11/2011)


Trong không khí sôi nổi của ngày Nhà giáo Việt Nam, hòa cùng niềm hân hoan bước vào năm học mới của tân sinh viên, sáng ngày 20/11/2011, Ban chủ nhiệm Khoa, Liên chi đoàn, Hội sinh viên Khoa Kỹ thuật tàu thủy đã trang trọng tổ chức Lễ hội đón tân sinh viên khóa 2011 – 2016, tuyên dương sinh viên có thành tích cao tại hội trường A trường ĐH GTVT TP HCM.

Năm học 2011-2012, khoa Kỹ thuật tàu thủy mở thêm ngành Kỹ thuật công trình ngoài khơi nâng số ngành Khoa đào tạo lên 4 ngành. Sự kiện này đánh dấu sự thành công của Khoa nói riêng và trường ĐH GTVT TP.Hồ Chí Minh nói chung. Hàng năm Khoa đều tổ chức Lễ hội truyền thống “Đón tiếp tân sinh viên, tuyên dương những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học” và là dịp để các bạn tân sinh viên được giao lưu, gặp mặt với các doanh nghiệp, các anh chị cựu sinh viên Khoa.

Đến dự buổi lễ có NGƯT.TS. Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện trưởng/phó các đơn vị, các thầy giáo lão thành, các vị lãnh đạo các doanh nghiệp đóng tàu trong và ngoài thành phố, các anh chị là cựu sinh viên khoa, toàn thể các thầy cô giáo cùng với hơn 700 sinh viên trong Khoa.

Toàn cảnh hội trường trong buổi lễ

TS. Vũ Ngọc Bích, Trưởng Khoa Kỹ thuật tàu thủy báo cáo tổng kết hoạt động của Khoa năm học 2010-2011 và tuyên bố khai mạc buổi lễ

Trong buổi lễ này Ban Chủ nhiệm Khoa, thầy cô giáo, sinh viên trong khoa trao tặng tân sinh viên những tấm thiệp chúc mừng và gửi trọn niềm tin vào các em. Niềm tin vào một tương lai không xa, thế hệ các em sẽ làm rạng rỡ hơn cho ngành đóng tàu nước ta.

Tân sinh viên khóa 2011 nhận thiêp chúc mừng từ BCN Khoa


 Sinh viên Khoa lên tặng những bó hoa tươi thắm cho lãnh đạo nhà Trường, lãnh đạo Khoa

TS. Nguyễn Văn Thư trao bằng khen cho các sinh viên đoạt giải "thành tích xuất sắc"


 Giảng viên Trịnh Đức Chinh, nguyên Cục Phó Cục ĐKVN, GĐ Chi Cục Đăng Kiểm 6 trao bằng khen cho các sinh viên đoạt giải "Nỗ lực vượt bậc"

TS Nguyễn Văn Nhị, nguyên hiệu trưởng trường ĐHGT Đường thủy chia sẻ những kinh nghiệm với các tân sinh viên

 Sinh viên Khoa chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Khoa và doanh nghiệp
(Tin và ảnh: Khoa Kỹ thuật tàu thủy)

Các tin đã đưa
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ