Tin Tức - Hoạt động >>

Trường ĐH Giao thông vận tải Tp.HCM tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân Kỹ sư tại chức khoá 2004-2008
(Cập nhật ngày: 07/09/09)


Ngày 06/09/2009, Trường ĐH GTVT Tp.HCM đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư tại chức các ngành Kinh tế vận tải biển, kinh tế xây dựng, khai thác máy tàu biển, xây dựng cầu đường khóa 2004 – 2008.      

Đến dự buổi trao bằng tốt nghiệp đại diện Nhà trường có PGS.TS. Trần Cảnh Vinh, Hiệu trưởng; đồng chí Cổ Tấn Anh Vũ, trưởng phòng Đào tạo; các khoa và đại diện doanh nghiệp, ông Lê Văn Pha, Phó Tổng giám đốc công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn cùng gia đình và bạn bè của các tân kỹ sư cũng đã đến chúc mừng.

Thay mặt Đảng uỷ và Ban Giám hiệu nhà trường, Hiệu trưởng - PGS.TS. Trần Cảnh Vinh đã chúc mừng các tân kỹ sư và dặn dò các tân kỹ sư công tác tốt sau khi tốt nghiệp. Với đặc thù đào tạo của hệ tại chức là vừa làm vừa học; tuổi đời không đồng đều; công việc cơ quan, gia đình bề bộn…Nhưng với quyết tâm, nỗ lực của bản thân, sự động viên của gia đình, đồng nghiệp, bè bạn…nhiều học viên đã vượt qua tất cả để đón nhận thành quả của chính mình. 

Đồng chí Cổ Tấn Anh Vũ đọc các quyết định công nhận tốt nghiệp cho 70 tân kỹ sư. Thay mặt Nhà trường, đồng chí Trần Cảnh Vinh đã lần lượt trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên.  

 
 PGS.TS, Trần Cảnh Vinh trao bằng và chúc mừng các tân kỹ sư

Trong niềm xúc động, Tân sỹ sư Lê Thùy Hương (lớp CD04TA) cảm ơn nhà trường tạo điều kiện cho các bạn học tập để đạt được kết quả như hôm nay và đã tặng các thầy cô đóa hoa tươi thắm để tỏ lòng biết ơn.

 
 Bạn Lê Thùy Hương (lớp CD04TA), đại diện các tân kỹ sư cảm ơn nhà trường đã giúp đỡ trong thời gian qua

Đại diện Tổng Công ty cơ khí GTVT Sài Gòn, ông Lê Văn Pha đã gửi lời chúc mừng đến các tân kỹ sư và mong nhà trường tiếp tục đào tạo để có cung cấp nhiều kỹ sư có chuyên môn cao cho đất nước.

 
 Ông Lê Văn Pha, Phó Tổng Công ty cơ khí GTVT Sài Gòn mong nhà trường tiếp tục đào tạo để có cung cấp nhiều kỹ sư có chuyên môn cao cho đất nước.

Trước đó, ngày 30/08/2009 và ngày 04/09/2009, nhà trường cũng đã tổ chức trao bằng cho 21 tân kỹ sư (tại Cà Mau) và 70 tân kỹ sư (tại Vũng Tàu). Như vậy, khóa 2004-2008 đã có trên 160 tân kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này.