Số lượt truy cập
23369608
Liên hệ
Ban quản trị
Tin nội bộ
 
 Thông báo-Tin mới  
ĐH GTVT TP.HCM Hội nhập & Phát triển
videoVideo Clip                             

Sau nhiều tháng tham gia sôi nổi và tích cực các hoạt động tình nguyện hè năm 2014, ngày 12/08/2014, Ban Chỉ huy các chiến dịch tình nguyện hè của Trường ĐH GTVT TP. HCM đã tổ chức Lễ tổng kết “Các chiến dịch tình nguyện hè cấp trường năm 2014” với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo Trường, đại diện Thành Đoàn TP. HCM, các cán bộ quận huyện đoàn, lãnh đạo địa phương nơi thực hiện chiến dịch Mùa hè xanh 2014 và cùng hơn 400 chiến sỹ tình nguyện.

Nhằm khuyến khích các hoạt động sáng tạo công nghệ có tính ứng dụng cao với chi phí thấp, cuộc thi “Nhà sáng chế 2014” đã được mở rộng trên phạm vi cả nước và trở thành một chương trình hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Đến với cuộc thi lần này, Trường ĐH GTVT TP. HCM tham gia với sáng chế “Máy tạo mẫu nhanh 3D” – một trong những sản phẩm có gía trị ứng dụng cao do các thành viên trong khoa Cơ khí nghiên cứu và chế tạo.

Trong công tác phát triển lực lượng, phát triển Đảng là một trong những công tác quan trọng được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường ĐH GTVT TP. HCM rất quan tâm. Ngày 02/08/2014, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường ĐH GTVT TP. HCM, Chi bộ sinh viên trường phối hợp cùng Ban Chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên tại khu di tích lịch sử Ngã 3 Giồng, huyện Hóc Môn cho 05 đồng chí là chiến sỹ tình nguyện Mùa hè xanh 2014.

Sau khi xuất sắc vượt qua vòng loại, sáng 20/7/2014 tại Cung văn hoá Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn Trường ĐH GTVT TP. HCM đã tự tin bước vào vòng chung kết cuộc thi "Vinh quang Công đoàn Việt Nam" và giành giải nhất chung cuộc của Khối Hành chính - Sự nghiệp.

Hòa cùng không khí kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam ( 28/7/1929 – 28/7/2014) và tuyên truyền đến công nhân viên thành phố Hồ Chí Minh về lịch sử vẻ vang công đoàn Việt Nam nói chung và Công đoàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, Công đoàn lao động thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai tổ chức cuộc thi “Vinh quang Công đoàn Việt Nam”. Công đoàn Trường ĐH GTVT TP. HCM đã nhiệt tình tham gia với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao.

Chất lượng giáo dục đại học đang là mối quan tâm hàng đầu của toàn xã hội, là yếu tố quan trọng trong việc tạo dựng, duy trì và nâng cao uy tín của trường. Hiểu rõ tầm quan trọng đó, sáng ngày 21/07/2014 tại phòng E.001, Trường ĐH GTVT TP. HCM đã tổ chức hội thảo khoa học “Các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục đại học trong trường ĐH GTVT TP. HCM” với sự tham dự của đại diện lãnh đạo trường, các cán bộ, giảng viên và sinh viên.

 
video Album ảnh
 
  Bản quyền thuộc về trường Đai Học Giao Thông Vận Tải TP HCM - 2005 Trang chủ| Giới thiệu| Email | Liên hệ